โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ผมทรงเสย Slicked-back อยู่ในทุกๆที่ และเราต้องการมัน ผมแบบเวทลุคคือเทรนด์ในตอนนี้และพบได้เป็นปกติ อยากได้ทรงผมที่แสดงโหนกแก้มที่สวยของเราในลุคสปอร์ตี้ แต่ยังคงมีความเป็นผู้หญิงอยู่สูงใช่มั้ย? ใช่เลย เราต้องการอะไรแบบนั้น ได้โปรดช่วยฉันที! ข่าวดี คือ นี่ไม่ใช่เพียงแค่ลุคสำหรับงานแฟชั่น เรากำลังจะนำผมทรงนี้มาให้กับพวกคุณ ซึ่งจะดูทันสมัยและโฉบเฉี่ยว ต่อไปนี้คือวิธีเซ็ตผมให้ได้เหมือนกับเหล่าเซเลป

 

ใส่มูส

0430 pic_1

ใส่มูสลงในผมที่เปียกหมาดๆ เริ่มต้นจากยอดของหน้าผากของคุณ ถูมูสผ่านกระหม่อมและหยุดเมื่อคุณลูบลงมาถึงครึ่งทางที่ผมด้านหลัง

 

เป่าแห้ง

0430 pic_2

แปรงผมด้วยแปรงคูชชั่นรูปไข่ เป่าผมให้แห้ง ทำให้ผมครึ่งบนเรียบไปกับศีรษะของคุณ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผมที่ไม่เข้าที่ เพราะเราจะเพิ่มมูสเข้าไปอีกครั้ง

 

เพิ่มมูส

ถูมูสในปริมาณที่เพียงพอบนกระหม่อนของคุณ ระวังอย่าลูบผมให้เรียบเกินไป – เราต้องรักษาให้ผมมีโวลุ่ม ผมด้านข้างคือบริเวณที่คุณต้องการให้เรียบมันเพื่อลุคที่สะอาดและพร้อมสำหรับการเดินโชว์ความโดดเด่น

 

ใช้เซรั่ม

สำหรับสไตล์ที่มันเงาและเก๋ไก๋ ใส่แฮร์เซรั่มเล็กน้อยที่ผม ใช้ปลายนิ้วของคุณถูกเซรั่มผ่านช่วงกลาง ผ่านไปจนถึงปลายผม ใช้แปรงแพดเดิ้ลหวีปลายผม เพื่อทำให้ผมเป็นระเบียบ

 

เซ็ตทรงผม

0430 pic_3

เซ็ตจบงานด้วยแฮร์สเปรย์ ใช้แปรงแพดเดิ้ลหวีด้านข้างให้เป็นระเบียบ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีเส้นผมชี้ออกมาจากศีรษะ สเปรย์ผมที่กระหม่อมของคุณแต่ไม่ต้องแปรง – ซึ่งคุณต้องการให้ผมด้านบนมีโวลุ่มมากๆ

 

ใครล่ะจะรู้ว่าผมทรงเสย อย่าง slicked-back ไม่ได้เหมาะสำหรับเซเลปเท่านั้น? ตั้งแต่ผมสั้นไปจนถึงปานกลางหรือยาว ผมแบบเวทลุคนี้เหมาะกับความยาวผมทุกรูปแบบเลย

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

วิธีรับมือกับเมื่อเหงื่อออกมาก

Next

วิธีใช้แป้งสีกล้วย...?

Related Topics
Share