โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

พักนี้ดูหน้าหมองๆบ้างหรือเปล่าคะ? โดนแดดมาก็เยอะ ผิวเสียสั่งสมที่ผิวหน้า ส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำ บำรุงอะไรไปก็ไม่ติด แต่งหน้าก็ไม่ทน ดังคำที่ว่า ผิวหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง บำรุงอะไรก็พร้อมรับ ดังนั้นมาสครับผิวหน้ากันดีกว่าค่ะ รับรองว่าเผยผิวเนียนสวยใสค่า พร้อมเปิดรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปแล้วค่ะ ตามมาดูเลยจ้า ว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้างน้าาาา


1.สมูทอี เบบี้เฟส สครับ 2.2 ออนซ์ / ราคา 199 บาท

สครับขัดผิวหน้า สมูทอี เบบี้เฟส สครับ

สครับไม่มีฟอง ด้วยสูตร Non-ionic แท้ ไร้ฟอง ไร้ประจุไฟฟ้า ไม่มีสารเคมีตกค้าง ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อม Smooth beads ที่สกัดมาเปลือกไม้ธรรมชาติ Walnut shell นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ มีความกลมละเอียดอ่อนโยนช่วยลดสิว ควบคุมความมัน ทำให้ผิวเนียนใส ดูอ่อนกว่าวัย ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด นวดเบาๆด้วยสมูทอี เบบี้เฟซ สครับ ทั่วใบหน้าสักครู่ แล้วจึงล้างออก หลังใช้จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มสะอาดใส

 

 

2. ยูรีอาช ไฮซีแอค เอ็กโฟลิเอทติ้ง มาส์ก 100มล. ราคา 490 บาท

รวมสครับขัดผิวหน้า ยูรีอาช ไฮซีแอค เอ็กโฟลิเอทติ้ง มาส์ก 100มล

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 2ขั้นตอนใน 1เดียว เมื่อต้องการดูแลผิวอย่างเร่งด่วน ผสานคุณค่าแร่ธาตุจากน้ำแร่บริสุทธิ์แห่งเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส, Kaolin และ กลีเซอรีน สามารถใช้เป็นมาส์กหรือสครับเพื่อผลัดผิวได้ ช่วยลดความมันส่วนเกิดบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เผยผิวใหม่ที่ดูนุ่มชุ่มชื่น

3.ยูเซอริน โปรแอคเน่ โซลูชั่น สครับ /ราคา 810 บาท

รวมสครับขัดผิวหน้า ยูเซอริน โปรแอคเน่ โซลูชั่น สครับ

ช่วยลดสิ่งอุดตัน และเม็ดบีดกลมละเอียด ไม่ขูดลอกผิว ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตันแบบเฉพาะเจาะจง ให้ผิวดูเนียน ละเอียดใส ร่องรูขุมขน ดูกระชับ
ผ่านการพิสูจน์ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า
เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน (Non – comedogenic)

4. เนเชอรัล บาย วัตสัน ไรซ์ บราน & ซอย บีน อิลลูมิเนติ้ง คลีนซิ่ง สครับ 100มล. / ราคา 350 บาท

รวมสครับขัดผิวหย้า เนเชอรัล บาย วัตสัน ไรซ์ บราน & ซอย บีน อิลลูมิเนติ้ง พอลิชชิ่ง มาสก์ 75มล

มาสก์พอกบำรุงผิวหน้า พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเรียนเนียน และแลดูกระจ่างใส กลิ่นหอมอ่อนโยน สบายอารมณ์ต่อผิวมากค่ะตัวนี้ เพราะเป็นสารสกัดจากข้าวโอ้ต ผ่อนคลายสบายอารมณ์มากค่ะ 

5.นูโทรจีนา ดีพ คลีน เพียวริฟายอิ้ง สครับ 100 กรัม ราคา 169 บาท

รวมสครับขัดผิวหน้า นูโทรจีนา ดีพ คลีน เพียวริฟายอิ้ง สครับ 100 กรัม

เจลทำความสะอาดผิวหน้า สูตรออยล์ฟรี เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก กระจ่างใส เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า นวัตกรรมเจลสครับล้างหน้าสูตรออยล์ฟรี ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก และรักษาสมดุลของผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม กระจ่างใส ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นและกลิ่นหอมอ่อนๆให้ผิวหน้าได้ผ่อนคลายถึงขีดสุด*ดุจการทำสปา -Deep Clean Technology ช่วยขจัดสิ่งสกปรกขนาดเล็ก คราบเมคอัพตกค้าง และความมันส่วนเกินในรูขุมขน ได้อย่างสะอาดล้ำลึก ลดสาเหตุการเกิดสิว -Gentle Exfoliators ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี -Barrier Care Technology ช่วยฟื้นบำรุงปราการผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมรักษาสมดุลของผิวให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า -ปราศจากน้ำมัน -ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน -ผ่านการทำสอบการแพ้ -ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง -ไม่อุดตันรูขุมขน -ไม่มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์พลาสติก

6.บิโอเร เฟเชี่ยล โฟม เพียว ออยล์ เคลียร์ /ราคา 109 บาท

รวมสครับขัดผิวหน้า บิโอเร เฟเชี่ยล โฟม เพียว ออยล์ เคลียร์ ด้วย Micro scrub สครับแตกตัวได้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันสะสม สิวเสี้ยนและความมันส่วนเกืนได้ล้ำลึกอย่างอ่อนโยน พร้อมสารสกัดจาก witch hazel ช่วยทำให้ร่องรูขุมขนแลดูกระชับ

บิโอเร เฟเชี่ยล โฟม เพียว ออยล์ เคลียร์ ด้วย Micro scrub สครับแตกตัวได้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันสะสม สิวเสี้ยนและความมันส่วนเกืนได้ล้ำลึกอย่างอ่อนโยน พร้อมสารสกัดจาก witch hazel ช่วยทำให้ร่องรูขุมขนแลดูกระชับ

7. เดอร์ตี้ เวิร์คส พอร์-เฟ็ค เฟซ สครับ 125 มล.

/ราคา 350 บาท

รวมสครับขัดผอวหน้า 7.เดอร์ตี้ เวิร์คส พอร์-เฟ็ค เฟซ สครับ 125 มล.

สครับขัดผิวหน้า ที่คืนความเรียบเนียนให้ผิว ด้วยคุณค่าของออยส์ และสารสกัดจากผลไม้ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมเม็ดสครับผิวขนาดเล็กที่ช่วยผลัดผิวและขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวได้อย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

8. เซนท์ไอฟ เจนทัล สมูทติ้ง โอตมีล สครับ 170กรัม / ราคา 229 บาท

รวมสครับผิวหน้า .เซนท์ไอฟ เจนทัล สมูทติ้ง โอตมีล สครับ

สครับและมาส์กหน้าในหลอดเดียว นำเข้าจากอเมริกา ด้วยส่วนผสมจากโอ๊ตมีลและน้ำผึ้งธรรมชาติ 100% ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และความหมองคล้ำ คืนผิวสะอาด เนียนนุ่ม สามารถใช้เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้า ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว

จบไปแล้วนะคะ สำหรับ รวม 8 สครับขัดผิวหน้า ผิวเนียนใสกิ๊ง ที่วัตสัน เป็นอย่างไรบ้างคะ? มีโดนใจอยากสอยตัวไหนมาใช้กันบ้างเอ่ย ถ้าหากว่าสนใจอยากได้ สามารถช้อปได้ที่วัตสันออนไลน์ หรือ หน้าร้านวัตสันก็มีนะคะ และอย่าลืมนะคะ ว่าผิวหน้าของคนเราเมื่อผ่านไปจะมีเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ดังนั้นจึงควรสครับผิวที่เสียแล้วออกไปบ้างค่ะ เพื่อผิวที่เรียบเนียนใส ที่รออยู่ค่า วันนี้แอดขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่คอนเท้นหน้าจ้า.

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

Work from home อย่างไรให้มีสมาธิทำงาน

Next

5 ทริคเลือกมาสก์ให้เหมาะกับผิวหน้า มาสก์ยังไงให้ได้ผลที่สุด!

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์