โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

คุณสวมรองเท้าบูทมีปุ่ม (studded boot) และถุงเท้าปุยๆในเวลาหกเดือนที่ผ่านมาใช่มั้ย? เราก็เป็นเช่นนั้น และมันไม่ใช่ภาพที่ดีเลย! ฤดูใบไม้ผลิกำลังดำเนินไปด้วยดีและฤดูร้อนก็ใกล้เข้ามา เรากำลังทำทุกสิ่งที่เราทำได้เพื่อรับไออุ่นนี้ ซึ่งหมายถึงการทำให้เท้าของเราพร้อมสำหรับฤดูของการใส่รองเท้าแตะ ดังนั้นหากสีทาเล็บจากช่วงคริสมาสต์ยังคงติดอยู่ที่ปลายนิ้วเท้าของคุณ นี่อาจจะเป็นเวลาที่คุณจะต้องดูแลเท้าของคุณ ต่อไปนี้คือคำแนะนำในการดูแลเท้าของคุณที่สมบูรณ์แบบ

0435 pic_1

แช่และขัด

ก่อนที่คุณจะคิดถึงการแต่งเล็บเท้าของคุณ คุณจะต้องให้เท้าของคุณได้แช่น้ำอย่างเหมาะสม เตรียมกะละมังใส่น้ำอุ่นที่คุณสามารถจุ่มเท้าของคุณลงไปและเติมน้ำมันทีทรีออยล์ไปสองสามหยด น้ำจะทำให้ผิวที่แข็งอ่อนนิ่มลง และทีทรีออยล์จะช่วยจัดการกับกลิ่นเหม็นของเล็บเท้าและเท้า แช่ไว้เป็นเวลา 10-15 นาที จากนั้นเช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนูสะอาด ตอนนี้ถึงเวลาสำหรับการขัดเท้าเพื่อขจัดผิวที่ตายแล้วออก ใช้ครีมขัดผิวที่อ่อนโยนหรืออุปกรณ์ขัดเท้าพิเศษ ตะไบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับคุณมีเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ต้องขจัดออกมากเท่าไหร่

 0435 pic_2

เพิ่มความชุ่มชื้น

หลังขัดเท้าเสร็จแล้ว นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเติมความชุ่มชื้นกลับมาให้กับเท้าของคุณ ผิวเท้าของคุณนั้นหนากว่าส่วนอื่นๆของร่างกายอย่างมาก ดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงเท้าที่เข้มข้น หนาและมีเนื้อครีมจะทำให้เท้าของคุณเรียบเนียนนุ่มลื่น สำหรับการดูแลเป็นพิเศษ การใช้มาสก์สำหรับเท้าจะช่วยให้เท้าของคุณได้รับความชุ่มชื้นและการบำรุงเป็นพิเศษ

 0435 pic_3

แต่งเท้าให้สวยงาม

การดูแลเท้าจะไม่ถือว่าสมบูรณ์ถ้าไม่มีการดูแลเล็บ ดูแลนิ้วเท้าของคุณเช่นเดียวกับนิ้วมือของคุณและเตรียมเล็บของคุณให้พร้อมก่อนที่จะทาเล็บ ดันผิวหนังชั้นนอก (cuticle) กลับและตัดแต่งถ้าจำเป็น เท่านี้เล็บของคุณก็พร้อมสำหรับการทาสีแล้ว

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ส่วนผสม Eye Cream ที่ตามหา

Next

มาเติมอาหารให้ผิวกัน

Related Topics
Share