โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แม้ว่าคุณจะดูแลผิวอย่างดีโดยการทามอยซ์เจอไรเซอร์บนใบหน้าทุกวัน แต่ผิวของคุณยังดูแห้งและแตกใช่หรือไม่? เป็นไปได้ว่าคุณอาจจะใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ผิดวิธีตลอดเวลาที่ผ่านมา การมีผิวที่นุ่มละมุนนั้นต้องการมากกว่าการชะโลมโลชั่นทั่วร่างกายของคุณ แต่คุณต้องทราบวิธีใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและชาญฉลาด

 

เป็นเรื่องปกติที่คุณจะคิดว่าคุณต้องลงทุนในมอยซ์เจอไรเซอร์เหนียวข้นเพื่อให้คุณมีใบหน้าที่ได้รับการป้องกันอย่างเต็มที่ แต่ความจริงคือมอยซ์เจอไรเซอร์ที่เหนียวข้นนี้ต้องใช้เวลาที่ยาวนานมากๆในการดูดซึมเข้าสู่ผิวของคุณและมันก็จะไม่ให้ผลลัพธ์ตามที่คุณคาดหวัง สิ่งที่คุณควรเลือกคือมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีเบสเป็นน้ำมันธรรมชาติ เช่น มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ผลิตจากน้ำมันอัลมอนด์ เนื่องจากสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีเบสเป็นน้ำ สาหร่ายและสาหร่ายทะเลยังเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ เพราะสาหร่ายจะดึงดูดน้ำเข้าสู่ผิวของคุณ

 

เพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นตลอดเวลา คุณจำเป็นต้องได้รับทรีทเม้นท์ที่เพิ่มมอยซ์เจอไรเซอร์ของคุณในทุกสัปดาห์ การสร้างมาส์กของคุณเองนั้นง่ายและรวดเร็วมากๆ ส่วนผสมที่สามารถทานได้ เช่น อโวคาโด ไข่ขาว น้ำเลม่อนและน้ำผึ้ง สามารถนำมาทำเป็นทรีทเม้นท์ในการรักษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวของคุณในระหว่างให้ความชุ่มชื้น

 1205 pic_3

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถคาดเดาความชื้นได้ แต่ก็มีมอยซ์เจอไรเซอร์มากมายที่สามารถทำให้ผิวของคุณดีขึ้นในสภาพอากาศที่แตกต่างกัน สิ่งสำคัญคือการหามอยซ์เจอไรเซอร์ที่สามารถปรับตัวให้เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและตอบสนองความต้องการของผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

 

อย่าลืมใช้ครีมกันแดดแม้ว่าจะอยู่ในฤดูหนาวหรือในวันที่มีเมฆมาก เนื่องจากแสงอาทิตย์สามารถทำให้ผิวของคุณแห้งและหยาบ ใช้มอยซ์เจอไรเซอร์เป็นเบสสำหรับการแต่งหน้าของคุณในทุกๆครั้ง อย่างไรก็ตาม มอยซ์เจอไรเซอร์ของคุณจะทำงานได้ดียิ่งขึ้นหากคุณดูแลผิวของคุณเป็นอย่างดีและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเหมาะสม

 

 

Previous

คัมร์ภี(ลับ)ดูแลผิวหน้าหนาว

Next

วิธีเลือก แหนบ ให้เหมาะกับการใช้งาน

Related Topics
Share