โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

10 ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดที่วัตสันแนะนำ แดดแรงแค่ไหนผิวก็ปลอดยูวี 

ร้อนนี้ปลอดยูวี ปกป้องผิวด้วย 10 ครีมกันแดด ที่วัตสันแนะนำ  

ไม่ว่าจะฤดูไหน ๆ ประเทศไทยเรานี้มีสิ่งหนึ่งที่เลี่ยงไม่ได้คือแสงแดด โดยเฉพาะในฤดูร้อนที่แสนยาวนานแบบนี้ แสงแดดร้อนแรงแผดเผาผิวสาวไทยให้คล้ำเสียสุด ๆ นอกจากการใส่เสื้อแขนยาว ใส่หมวก และใส่แว่นตาแล้ว เชื่อเถอะว่าไม่สามารถปกป้องผิวได้ 100% เพราะเจ้า UVA และ UVB ก็ตามมาทำร้ายแม้หลบในที่ร่ม! ไหนจะแสงประเภทอื่น ๆ ที่มากับจอต่าง ๆ อีก เพราะฉะนั้นการทาครีมกันแดดหน้าและตัวถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย ไม่เพียงแค่ความหมองคล้ำ แต่ทำให้เกิดฝ้า ริ้วรอย และแรงร้ายที่สุดคือเกิดมะเร็งของผิวหนังได้เลยทีเดียวนะจ๊ะ อย่าประมาทไปเชียว โดยครีมกันแดดทาผิวหน้า 10 ตัวที่แอดจะมาแนะนำวันนี้แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลักดังนี้

  • ครีมกันแดดหน้าเนื้อเซรั่มบางเบาไม่หนักหน้า
  • ครีมกันแดดหน้าสำหรับผิวมันและมีปัญหาสิว
  • ครีมกันแดดหน้าเนื้อน้ำบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ครีมกันแดดหน้าสูตรน้ำปราศจากสารกันแดดแบบเคมี

ถ้าใครอยากรู้แล้วว่า 10 ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดที่เราจะมาแนะนำมียี่ห้อไหนบ้างที่จะตรงกับสภาพผิวของสาวๆ พร้อมแล้วมาเริ่มกันที่ครีมกันแดดทาหน้ากลุ่มแรกกันเลยค่า.


3 ครีมกันแดดทาหน้าเนื้อเซรั่มบางเบาไม่หนักหน้า 

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด-เนื้อเซรั่มบางเบาไม่หนักหน้า

1. นีเวียซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ 30มล. 

ราคา 279 บาท

นีเวียกันแดดหน้าเนื้อเซรั่ม บางเบา ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ คุมมันยาวนานต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น โดยปราศจากพาราเบนและน้ำหอม

หรือถ้าใครอยากชอปนีเวียกันแดดหลอดใหญ่ 50 มล. กดคลิกที่นี่ได้เลยนะ

2. แอนเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน อควา บูสเตอร์ เอสพีเอฟ50+ PA++++ 60 มล. 

ราคา 859 บาท

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้าในรูปแบบเนื้ออิมัลชั่นที่โด่งดังจากญี่ปุ่น สูตร Very Water Resistant กันน้ำ เหงื่อ และความชิ้น ปกป้องผิวได้อย่างยาวนาน เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะขณะใช้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่อุดตัน ทำความสะอาดได้ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ Makeup Cleansing เหมาะสำหรับทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

3. ซีเอ ทรูไวท์ พาวเวอร์ยูวีบล็อค เอสพีเอฟ40 PA+++ 

ราคา 380 บาท

ฮิตสุด ๆ ฉุดไม่อยู่เลยค่ะครีมกันแดดหน้าตัวนี้ เพราะนอกจากประสิทธิภาพในการกันแดดยอดเยี่ยมแล้ว ความสามารถในการควบคุมความมันก็เลื่องลือไม่แพ้กันค่ะ เนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว และช่วยให้หน้าผ่องขึ้นเล็กน้อย แต่ตัวนี้ต้องทำความสะอาดใบหน้าให้ดีค่ะ เพื่อป้องกันการอุดตันและสิวบุกนั่นเอง

3 ครีมกันแดดหน้าสำหรับผิวมันและมีปัญหาสิว

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด-สำหรับผิวมันและมีปัญหาสิว

4. ยูเซอริน ซัน แอคเน่ ออยล์ คอนโทร เอสพีเอฟ50+ 

ราคา 1,400 บาท

สาว ๆ ที่ผิวหน้ามันและมีปัญหาสิวต้องชอบเจ้าตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นครีมกันแดดหน้าเนื้อเจลทาปุ๊บซึมปั๊บ ไม่หนักหน้า ไม่อุดตัน และไม่ทำให้เกิดสิว แถมมีสารคาร์นิทีนที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าอีกด้วยค่ะ

5. เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสันแอดวานซ์ ซัน วอเตอร์ ดร็อป ครีม เจล เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ 40มล. 

ราคา 500 บาท

นอกจากแสงแดดแล้ว แสงประเภทอื่น ๆ ก็เป็นอันตรายต่อผิวเช่นกัน อย่างแสงสีฟ้าจากหน้าจอต่าง ๆ รู้ไหมคะว่าแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์สมาทโฟนต่าง ๆ นั้นทำร้ายผิวถึงขั้นเซลล์ลึก ดังนั้นครีมกันแดดหน้าที่ดีที่สุดควรสามารถกันได้ทั้งแสงสีฟ้าและแสงอาทิตย์ วัตสันเลยขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะทาแม้วันที่ไม่มีแดดก็เอาอยู่!

6. ซันเพลย์ซูปเปอร์บล๊อค เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ 

ราคา 329 บาท

เป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ ที่มี SPF สูงถึง 50+ และยังเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสูตร Solarex-3 คือนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นเค้าค่ะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และรักษาความชุ่มชื่นค่ะ

  • 2 ครีมกันแดดหน้าเนื้อน้ำบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ  

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด-เนื้อน้ำบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

7.ศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์ 

ราคา 390 บาท

ครีมกันแดดหน้าเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงยูวีและปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ซึ่งทำร้ายผิวและก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าของคุณ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีมกันแดดที่ซึมซาบเร็วจึงไม่ทิ้งคราบและความมันใด ๆ หรือก่อให้เกิดความรู้สึกที่ไม่สบายผิวหน้า เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสมมาก ๆ ค่ะ

8. บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ 50 กรัม 

ราคา 420 บาท

ครีมกันแดดบีโอเร ทาหน้าสูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ สำหรับผิวหน้าและลำคอ ให้ความบางเบาสุด ๆ จนทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ ไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ และมีการกักเก็บ SPF50+/PA+++ ในแคปซูลจึงปกป้องรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน

  • 2 ครีมกันแดดหน้าสูตรน้ำปราศจากสารกันแดดแบบเคมี

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด-สูตรน้ำปราศจากสารกันแดดแบบเคมี

9. มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ 40 กรัม 

ราคา 890 บาท

ครีมกันแดดทาหน้าสูตรน้ำที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% บางเบาดุจน้ำ แต่ปกป้องสูงสุดจาก UVA1/A/B สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สูตร 5-FREE ไม่มีน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอลล์ และสีสังเคราะห์

 

10. ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ แอนด์ เฟรช ลอง ยูวีเอ เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ 30 มล. 

ราคา 339 บาท

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เป็นครีมกันแดดหน้า สูตรควบคุมความมัน และชุ่มชื้น 24 ชม. บางเบาทำให้ผิวสดชื่น เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ไม่มัน และรู้ขุมขนดูกระชับขึ้น

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ กับ 10 ครีมกันแดดที่ดีที่สุดที่วัตสันขอแนะนำ ใครที่กันแดดหน้ากำลังจะหมดก็อย่าลืมรีบหาครีมกันแดดหน้าดีๆ มาใช้กันนะคะ แต่ทั้งนี้ไม่ใช่แค่สาวๆ เท่านั้นที่จำเป็นต้องทากันแดด คุณผู้ชายและเด็กๆ ทั้งหลายก็ควรทาเช่นกันค่ะ เพราะทุกวันนี้เห็นสภาพแดดทุกวันนี้ก็ร้อนแสบผิวแย่แล้ว รังสี UV จะทำร้ายผิวเราเอาได้นะคะ และที่สำคัญอย่าลืมทากันแดดหน้าและตัวทุกวันแม้จะอยู่ในบ้านหรือออฟฟิศก็ตาม สุดท้ายนี้ใครที่อยากติดตามข้อมูลหรือคำแนะนำดีๆ จากวัตสันอีกก็สามารถติดตามเราได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog และอย่าลืมไปลองเล่น ลองใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดหน้าที่ดีที่สุดได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขานะค้าาาา

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

เทคนิคฟิตเสมอถึงแม้จะยุ่ง

Next

เคล็ดลับกับ Fat Burn

Related Topics
Share