โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

คุณคือหนึ่งในผู้หญิงที่ทำงานยุ่ง ซึ่งต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ของคุณไปกับการทำงาน และต้องไปรับไปส่งลูกๆที่โรงเรียน ทำงานบ้านที่แสนน่าเบื่อและหวังว่าจะมีโอกาสได้นั่งพักกินข้าวใช่มั้ย? การมีชีวิตที่วุ่นวายไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องยอมแพ้ต่อการมีความเป็นอยู่ที่ีดี ต่อไปนี้คือวิธีการที่จะทำให้คุณมีสุขภาพดี ไม่ว่าคุณจะยุ่งมากแค่ไหน

0439 pic_1

ข้อแรกนั้นง่ายมากๆ ดื่มน้ำแก้วใหญ่ๆเมื่อตื่นนอนตอนเช้า และพกน้ำดื่มหนึ่งขวดติดตัวตลอดทั้งวัน ไม่ดื่มน้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มใส่น้ำตาล ให้เปลี่ยนมาดื่มน้ำแทน การดื่มน้ำไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณไม่ได้รับแคลอรี่ปริมาณมากๆ แต่ยังทำให้คุณได้รับน้ำและเพิ่มการไหลเวียนโลหิตสู่สมองของคุณ ช่วยให้คุณสงบและมีสมาธิในระหว่างวันที่ยุ่งวุ่นวาย

 0439 pic_2

ในวันที่คุณไม่มีเวลาไปยิม ทำไมไม่ลองขยับร่างกายเพิ่มขึ้นตลอดทั้งวันดูล่ะ คุณสามารถทำได้โดยการเล่นกับลูกๆ เดินขึ้นบันได เลือกการเดินแทนการใช้ยานพาหนะสำหรับการไปทำธุระใกล้ เพื่อให้คุณแข็งแรง ลองสควอทในระหว่างที่รอน้ำเดือด หรือทำท่าไตรเซฟดิพเร็วๆบนเก้าอี้ยาว เชื่อเราซิ นี่คือสิ่งเล็กๆน้อยๆที่คุณสามารถทำได้

 0439 pic_3

นอนหลับสบายๆ ความเหนื่อยสามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนความเครียด คอร์ติซอลได้ ซึ่งสามารถรบกวนการเรียนรู้และความจำ ทำให้การทำงานของภูมิคุ้มกันและความหนาแน่นของกระดูกลดลง เพิ่มน้ำหนัก ความดันโลหิต คลอเลสเตอรอล โรคหัวใจและอื่นๆ ตรวจดูให้มั่นใจว่าคุณได้กำหนดเวลานอนสำหรับตัวคุณเองและพยายามนอนให้ตรงเวลาที่กำหนดให้ได้มากที่สุด ซึ่งแน่นอน ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้นอนหลับเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

Kombucha ชาหมักมากประโยชน์

Next

10 ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดที่วัตสันแนะนำ

Related Topics
Share