โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การทำความสะอาดสองระดับ: วิธีใหม่ในการล้างหน้า 

ด้วยแรงบันดาลใจจากวิธีการดูแลผิวแบบเกาหลีและญี่ปุ่น การทำความสะอาดสองระดับเริ่มกลายเป็นกระบวนการเสริมความงามทางเลือกสำหรับผิวที่มีสุขภาพดี ปราศจากสิว อยากทำความสะอาดสองระดับบ้าง แต่ไม่รู้ว่าทำอย่างไร หรือเป็นแค่การล้างหน้าสองครั้งใช่ไหม อันที่จริงแล้ว การทำความสะอาดสองระดับจะจัดการกับสิ่งสกปรกที่แตกต่างกันสองประเภทด้วยผลิตภัณฑ์สองประเภทที่แตกต่างกัน เรามีข้อมูลเพิ่มเติมมาให้ศึกษาทำดูค่ะ ตามอ่านต่อกันได้เลยค่ะ

การทำความสะอาดสองระดับ: วิธีใหม่ในการล้างหน้า

 

 

#1 การทำความสะอาดแบบสองระดับเหมาะสมสำหรับทุกคนหรือไม่

การทำความสะอาดแบบสองระดับเป็นการล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์สองแบบที่ต่างกันเพื่อให้ใบหน้าสะอาดเท่าที่จะเป็นไปได้ และการทำความสะอาดรอบที่สองจะเป็นการทำความสะอาดที่ล้ำลึกมากขึ้นลงเข้าในรูขุมขนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออก การทำความสะอาดแบบสองระดับเหมาะสมสำหรับทุกคนหรือไม่ ไม่จำเป็นสำหรับทุกคนค่ะ เพราะเป็นเทคนิคที่ดีเฉพาะเมื่อสาว ๆ มีการแต่งหน้าหนาหรือมีผิวที่มันมาก

#2 วิธีการทำความสะอาดผิวแบบสองระดับ

ขั้นที่ 1: ออยล์คลีนเซอร์

ขั้นแรก ทาออยล์คลีนเซอร์บนใบหน้าจากนั้นนวดผิวเป็นเวลาประมาณ 30 วินาที แล้วล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นและใช้ผ้านุ่มเช็ดให้แห้ง

ขั้นที่ 2: คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน

สำหรับคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน จะมีตัวเลือกหลายแบบ สำหรับผู้ที่มีผิวมัน สามารถเลือกโฟมล้างหน้า สำหรับสาวผิวแห้ง โลชั่นทำความสะอาดผิวแบบไม่มีฟองจะเหมาะสมมากกว่า ขั้นนี้จะช่วยล้างน้ำมันที่ตกค้างออกและทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทาผลิตภัณฑ์ภายใน 60 วินาทีหลังทำความสะอาดขั้นแรกเพื่อช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้คงอยู่

ขั้นที่ 3: มอยซ์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น

หลังจากผิวแห้งแล้ว ให้ทามอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อปิดล็อคความชุ่มชื้น

 

การทำความสะอาดแบบสองระดับมีประโยชน์อะไรบ้าง

 

#3 การทำความสะอาดแบบสองระดับมีประโยชน์อะไรบ้าง

1.ป้องกันการเกิดสิว: การทำความสะอาดแบบสองระดับสามารถทำให้แน่ใจได้ว่าสาว ๆ ได้ล้างสิ่งสกปรกทั้งหมดบนผิวหนังออกและเข้านอนด้วยผิวที่สะอาด เนื่องด้วยเครื่องสำอางและน้ำมันที่เหลืออยู่สามารถอุดตันรูขุมขนและทำให้เกิดสิวได้ การทำความสะอาดแบบสองระดับสามารถป้องกันไม่ให้เกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.อ่อนโยนต่อผิว: การทำความสะอาดแบบสองระดับช่วยล้างเครื่องสำอางออกโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ขัดลอกผิวน้อยกว่าซึ่งเหมาะสำหรับสภาพผิวที่แพ้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น การใช้ออยล์คลีนเซอร์ในขั้นแรกจะช่วยให้ผิวยังคงรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติไว้ได้

3.ล้างเครื่องสำอางออก: สาว ๆ จำเป็นต้องจัดการกับเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกในอากาศและมลภาวะจากสภาพแวดล้อมทุกวันออกจากผิว การทำความสะอาดแบบสองระดับสามารถล้างหน้าด้วยสูตรทำความสะอาดที่แตกต่างกันสองแบบซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดจะหลุดออกจากผิวของสาว ๆ

4.เพิ่มประสิทธิภาพให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว: หลังจากทำความสะอาดแบบสองระดับแล้ว ผิวจะสะอาดและการดูดซับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังล้างหน้าจะดียิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

ดูแลผิวเมื่อต้องเจอมลภาวะ

Next

ไอเทมที่คนหน้ามันควรเลี่ยง

Related Topics
Share