โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

คุณจำได้มั๊ยว่าเมื่อไหร่กันที่ลวดลายเสือดาวได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่ด้านแฟชั่น? เราก็จำไม่ได้เหมือนกัน เพราะว่าสิ่งที่เริ่มต้นในฐานะปรากฏการณ์ของวงการในไม่ช้าก็จะกลายเป็นมาตรฐาน เช่นเดียวกัน กรดไฮยาลูโรนิคเปรียบเสมือน ‘ลวดลายเสือดาว’ ของโลกความงาม ซึ่งเข้ามาในวงการในฐานะส่วนประกอบใหม่ที่น่าตื่นเต้นและตอนนี้ได้กลายมาเป็นผู้ช่วยด้านการดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เนื่องจากความสามารถของมัน – และยังไม่มีสัญญาณว่าจะหายไปเร็วๆนี้

0215 pic_1

กรดไฮยาลูโรนิคคืออะไร?

อย่าปล่อยให้คำว่า “กรด” หลอกคุณว่ามันอันตราย ในทางวิทยาศาสตร์ กรดไฮยาลูโรนิค (HA) คือ สารธรรมชาติที่พบในร่างกาย – ส่วนใหญ่อยู่ในข้อ เนื้อเยื่อยึดต่อและดวงตา แต่ละโมเลกุลมีความสามารถในการอุ้มน้ำได้ถึง 1,000 เท่าของน้ำหนักตัว ซึ่งทำให้มันเป็นสารประกอบที่มีให้ความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก

 

เมื่อร่างกายแก่ขึ้น การผลิต HA ตามธรรมชาติก็จะลดลงและความสามารถในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นก็ลดลงเช่นกัน

 

กรดไฮยาลูโรนิคนำมาใช้กับผิวได้อย่างไร?

เมื่อโมเลกุลนี้ถูกนำมาใช้ในการดูแลผิว มันจะทำหน้าที่คล้ายฟองน้ำในการฟื้นฟูผิวชั้นนอก และอย่างที่เรารู้ เมื่อผิวได้รับน้ำ ผิวก็จะดูเปล่าประกายและมีชีวิตชีวามากขึ้น ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ส่วนประกอบนี้จะถูกใช้เป็นส่วนใหญ่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่อต้านริ้วรอย

คุณสมบัติการทำให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความกระชับและบำรุงผิว ในผลิตภัณฑ์ที่มีกรดไฮยาลูโรนิค เช่น เซรั่มกรดไฮยาลูโรนิค คือ ตัวเลือกที่ดีในการทำให้ผิวของคุณดูอ่อนกว่าวัย บอกลาริ้วรอยไปได้เลย!

 

ส่วนประกอบนี้ยังสามารถนำมาใช้ในฟิลเลอร์ผิวหนังเนื่องจากคุณสมบัติการให้ความชุ่มชิ้นสูงของมัน

 

Watson HA Mask มีกรดไฮยาลูโรนิค (HA) ที่ให้ความชุ่มชื้นที่เข้มข้นแก่ผิวของคุณ พื้นฟูผิวชั้นนอกของคุณ ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียนและชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง – ลดการปรากฏตัวของริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นในทันที

 

Previous

Hygge (ฮูก้า) วัฒนธรรมสุดชิลที่กำลังมา

Next

รวมท่าออกกำลังลดน้ำหนัก

Related Topics
Share