โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับวัตสันเช่นเดิมอีกแล้วนะคะ วันนี้จะขอพาไปส่องไอเทมโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรออกใหม่ จาก JERGENS ที่แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องผิวเนียนนุ่มเป็นพิเศษ ใครที่ผิวแห้งกร้านมากๆต้องรู้จักเป็นอย่างดี แล้วตอนนี้เค้าออก 3 สูตร ใหม่ล่าสุด จะเป็นอย่างไรบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

Oil-infused Moisturizers เป็นสามสูตรที่นำเข้าจากอเมริกา เน้นในเรื่องความชุ่มชื้นผิวที่ยาวนานขึ้น ขอบอกเลยว่า ไม่ได้มีดีแค่ความชุ่มชื้นนะ กลิ่นก็ยังหอมมมมม ละมุนสุดๆ ไปเลยค่าา ว่าแล้วก็ลองไปดูเนื้อของเค้ากันเลยค่ะ แต่ก่อนจะไปดูเราพามาดูทริคผิวเนียนนุ่มกันก่อนค่ะ

5 เคล็ดลับช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

  • 1. อย่าขัดผิวแรงเมากกินไป
  • 2. หลีกเลี่ยงน้ำหอม และสารเคมีที่มีฤทธิ์รุนแรง
  • 3. ซับผิวให้แห้ง และเติมความชุ่มชื้นด้วยการทาครีม
  • 4. อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน
  • 5. อาบน้ำเย็น และอย่าอาบนานเกินไป

Jergens Oil-infused Nourishing Honey

Jergens Oil-infused Nourishing Honey

สูตรผสานน้ำมันปรนนิบัติผิวและน้ำผึ้ง น้ำมันปลอบประโลมผิว Orange Blossom Essence

เนื้อครีม - Jergens Oil-infused Nourishing Honey

มอบความเนียนนุ่มหอมหวานให้ผิวประดุจน้ำผึ้ง ด้วยสูตรผสมผสานน้ำมันปรนนิบัติผิวและน้ำผึ้ง ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ และน้ำมันปลอบประโลมผิว Orange Blossom Essence เพื่อผิวรู้สึกเนียนนุ่มขึ้นอย่างห็นได้ชัด ใครที่ชอบกลิ่นแบบน้ำผึ้งต้องสูตรนี้เลยค่ะ


Jergens Oil-infused Deep Restoring Argan

Jergens Oil-infused Deep Restoring Argan

สูตรผสานน้ำมันปรนนิบัติผิวอันทรงคุณค่า Moroccan Argan Oil และ Vitamin E

เนื้อครีม - Jergens Oil-infused Deep Restoring Argan

สูตรนี้จะเน้นดูแลผิวและฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ใครที่ผิวแห้งแบบสุดๆต้องจัดสูตรนี้ค่ะ สูตรผสานน้ำมับปรบนิบัติผิวอันทรงคุณค่า Morrocan Argan Oil และ Vitamin E เพื่อผิวที่ดูมีสุขกาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใช้ทุกวันเพื่อผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก สูตร Oil-infused จากเจอร์เกนส์ มอบความชุ่มชื้นผิวยาวนาน


Jergens Oil-infused Softening Vanilla

Jergens Oil-infused Softening Vanilla

สูตรที่ 3 วานิลลา โลชั่น ที่กลิ่นจะได้ฟีลแบบวนิลา หอมละมุนผิว ฟื้นบำรุงความชุ่มชิ้นและมอบความเนียนนุ่มให้ผิว ด้วยสูตรผสานน้ำบับปรนนิบัติผิว และ Sweet Vanilla Essence นุ่มนวลน่าหลงใหล ใช้ทุกวันเพื่อผิว รู้สึกเนียนนุ่ม สำหรับตัวนี้เนื้อเค้าจะไม่หนักเท่า 2 ตัวข้างบน

เนื้อครีม Jergens Oil-infused Softening Vanilla

เป็นอย่างไรบ้างเอ่ย กับ 3 สูตร ที่ออกใหม่ สูตรผสานน้ำมันปรนนิบัติผิวและ Sweet Vanilla Essence ทั้ง 3 สูตรนี้ ถ้าใครที่ชอบเนื้อโลชั่นแบบเข้มข้นมั่กมาก หรือผิวแห้งสุดๆ ต้องการดูแลเป็นพิเศษ แนะนำ Deep Restoring Argan และ Nourishing Honey เลยค่ะ ส่วน Softening Vanilla เนื้อโลชั่นจะข้นน้อยลงมากว่า 2 สูตรนั้น เบาบางลงมาหน่อย และสำหรับแบรนด์นี้จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่อยู่ในห้องแอร์แล้วต้องได้รับการบำรุง แต่ถ้าอยู่ในอากาศร้อนอาจจะไม่แนะนำเท่าไหร่นะคะ เพราะเนื้อเค้าค่อนข้างหนักอาจจะทำให้เหนียวหนะผิวได้ แต่ถ้าใครไม่ติดก็สบายมากค่ะ และช้อปสินค้าโลชั่นบำรุงผิว JERGENS ได้แล้วที่วัตสันค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ของเด็ดของดี การันตีด้วยรางวัล Watsons HWB Awards 2024

Next

ปณิธานปีใหม่เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้นปี 2564

Related Topics
Share