โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

อยากมีผิวสวยฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีทำไงดี?​ พื้นฐานการดูแลผิวในชีวิตประจำวันเนี่ยแหละสำคัญสุด ๆ มาดู 5 ขั้นตอนการดูแลผิวที่ช่วยให้สาวไทยสวยออร่าไม่แพ้สาวแดนกินจิกัน!

 

 

 

ขั้นตอนที่ 1: เช็ดทำความสะอาดหน้าสองรอบ

การทำความสะอาดหน้าสองรอบคือสูตรลับการดูแลผิวของสาวเกาหลีที่แท้ทรู เพื่อความสะอาดอย่างหมดจรด ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าแบบออยล์เพื่อลบคราบเครื่องสำอางกันน้ำและครีมกันแดดออก โดยนวดออยล์ ลงบนผิวหน้าสักพัก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ต่อไปใช้โฟมล้างหน้าขจัดสิ่งสกปรก คราบเหงื่อ และฝุ่นละอองต่าง ๆ อย่างล้ำลึก

 

 

 

 

ขั้นตอนที่ 2: โทนเนอร์

ใช้โทนเนอร์เพื่อล็อคความชุ่มชื้นหลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว และปรับความเป็นกรดด่างของผิวให้พร้อมดูดซึมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื้อสัมผัสของโทนเนอร์เกาหลีจะเบาบางเพื่อป้องกันรูขุมขนอุดตัน สาว ๆ สามารถทำตามเทรนด์ฮอต “seven-skin method” ที่จะทาโทนเนอร์ลงไป 7 ชั้นที่จะช่วยให้ระดับความชุ่มชื้นในผิวของเราเพิ่มขึ้น

 

 

 

 

ขั้นตอนที่ 3: เซรั่ม/เอสเซ้นต์

เซรั่มหรือเอสเซ้นต์ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด เคล็ดลับของผิวฉ่ำวาวของสาว ๆ เกาหลีเลยก็ว่าได้ เลือกเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับปัญหาผิว เช่น สีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวขาดน้ำ ผิวแพ้ง่ายเป็นสิว ฯลฯ

 

 

 

 

ขั้นตอนที่ 4: แผ่นมาส์ก

ขาดไม่เลยค่ะสำหรับแผ่นมาส์ก โดยสาวเกาหลีจะมาส์กหน้าประมาณ 15-20 นาที ในแผ่นมาส์กจะชุ่มไปด้วยเซรั่มเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สาวเกาหลีบางคนมาส์กหน้าทุกวันเลยก็มีจ้า

 

 

 

 

 

ขั้นตอนที่ 5: มอยส์เจอร์ไรเซอร์

ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงคือเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ถูฝ่ามือให้อุ่นเล็กน้อยและวางฝ่ามือลงบนใบหน้า การวอร์ม หน้าทำเพื่อเปิดรูขุมขน สาวเกาหลีจะทามอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบเจลหรือแบบครีมในทิศทางล่างขึ้นบนเพื่อช่วยยกกระชับใบหน้าและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 ทริคเด็ดที่ช่วยทำให้ผมยาวขึ้น

Next

รวม EYELINER เส้นคมชัด เนียนกริบ #ของมันต้องมี

Related Topics
Share