โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แน่นอนว่าทุกคนต้องการที่จะดูอ่อนเยาว์และอยู่กับมันไปตลอด! คุณเสียเงินมากมายไปกับผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยใช่ไหม? แต่โชคไม่ดีที่พบว่าริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหน้าก็ยังไม่หายไปสักที บางคนต้องไปทำทรีตเมนต์ผิวหน้า แน่นอนว่าการทำทรีตเมนต์นั้นช่วยได้ แต่ก็แค่ในระยะเวลาอันสั้น อย่างไรก็ดีมันก็ทำให้คุณต้องเสียเงินไม่ใช่น้อยและต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล  ทำไมถึงไม่ลองนวดหน้าแค่วันละ 5 นาทีล่ะ ซึ่งก็ช่วยให้โกงอายุผิวได้เช่นกัน

 

1. การนวดคาง V-shape แบบเกาหลี

ใบหน้าที่กระชับที่มาพร้อมกับคาง V-shape จะช่วยทำให้คุณดูเด็กลง แล้วคุณจะป้องกันความเหนื่อยล้า และ ความร่วงโรยของกล้ามเนื้อคางและผิวยังไงล่ะ? ทำได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้ 2 นิ้ว กดบริเวณปุ่มที่อยู่ถัดไปจากกรามและหลังใบหู จากนั้นนวดจากคางไปยังหลังใบหู การนวดลักษณะนี้จะดีต่อการระบายและการหมุนเวียนของระบบน้ำเหลือง ผลลัพธ์ที่ได้ คือการที่คุณได้พบว่าผิวของคุณนั้นดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ทำแบบนี้ซ้ำ ๆ ประมาณ 4 – 5 ครั้ง

 

2. ลดเลือนริ้วรอยร่องแก้มด้วยการหยิกเบา ๆ

เราทุกคนชอบที่จะยิ้มแต่ไม่ชอบริ้วรอยร่องแก้มที่เวลาที่ยิ้มสักเท่าไหร่ ลองใช้ 3 นิ้วหยิกที่มุมปากเบา ๆ และลากมาถึงบริเวณขมับ ทำซ้ำแบบนี้ทั้งสองข้างประมาณ 4 – 5 ครั้ง

 

3. ลดเลือนรอยตีนกาที่หน้าผาก

ลองใช้นิ้วเริ่มจากด้านบนของจมูก บีบเบา ๆ เลื่อนมาถึงบริเวณหว่างคิ้ว และเลื่อนออกไปถึงบริเวณขมับลงน้ำหนักมือเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ทำซ้ำแบบนี้ประมาณ​ 4 -5 ครั้ง

 

4. บอกลารอยย่นที่มุมปาก

หลายคนอาจจะมองข้ามรอยย่นที่มุมปากไป แต่ถ้าเราหาวิธีกำจัดมันได้จะดีกว่านะ เพราะจะทำให้คุณดูเด็กลงได้มากเลยทีเดียว วางนิ้วชี้และนิ้วกลางวางไว้ที่ปากบน และเลื่อนลงมาถึงบริเวณคาง ทำซ้ำแบบนี้ประมาณ​ 4 -5 ครั้ง

 

5. อย่าลืมผิวที่เรียบเนียนของคุณ

หลังจากนวดหน้าแล้ว มันเป็นเวลาที่ดีที่คุณจะทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และ เพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้กับผิวของคุณ คุณอาจจะลองใช้เอสเซนส์ลดเลือนริ้วรอยหลังจากการนวดหน้า เพราะเวลานี้จะผิวของคุณจะดูดซึมครีมได้ดีมากกว่า !

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ไอเดียของขวัญช่วงเทศกาล 2018

Next

5 สเต็ปคงผิวชุ่มชื้น

Related Topics
Share