โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

มาส์กไม่ได้เป็นการดูแลผิวแบบบางครั้งบางคราวอีกต่อไป เนื่องจากปัจจุบันมาส์กได้กลายเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลผิว ในตลาดมีมาส์กอยู่หลากหลายแบบ แล้วคุณจะเลือกมาส์กที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณจริงๆได้อย่างไร? เรามีเคล็ดลับมาบอกคุณค่ะ!

1202 pic_1_Asian Model

มาส์กกระดาษ

มาส์กกระดาษ หรือที่เรียกว่า มาส์กแผ่นคือผลิตภัณฑ์สำคัญในเอเชียมาอย่างยาวนาน มาส์กแบบแผ่นโดยปกติประกอบด้วยแผ่นผ้าฝ้ายบางๆที่จุ่มในสารบำรุงผิวที่มีเบสเป็นของเหลว ซึ่งมีคุณสมบัติตั้งแต่การเพิ่มความกระจ่างใสไปจนถึงการกระชับรูขุมขน และการให้ความชุ่มชื้น ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหน คุณก็สามารถค้นหามาส์กที่เหมาะสมกับผิวของคุณได้เสมอ สิ่งที่คุณต้องทำคือการแปะมาส์กทิ้งไว้บนใบหน้าเป็นเวลา 10 – 15 นาที เพื่อให้ผิวของคุณดูดซึมประโยชน์จากมาส์ก ข้อที่ดีของมาส์กแบบแผ่นคือความสะดวกสบาย มาส์กแบบแผ่นสามารถพกพาได้และคุณสามารถนำมาใช้ได้ในทุกที่และทุกเวลา

1202 pic_2_Asian Model

มาส์กแบบล้างออกได้

มาส์กแบบล้างออกได้คือมาส์กที่่คุณนำมาทาลงบนใบหน้าทิ้งไว้สักระยะหนึ่ง หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น มาส์กแบบล้างออกได้ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด คือ มาส์กโคลน ซึ่งช่วยปรับสมดุลของน้ำมันในผิวของคุณโดยการควบคุมไขผิวหนังส่วนเกินและกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันและผิวที่เป็นสิวง่าย มาส์กแบบล้างออกได้บางประเภทยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการขัดผิวอีกด้วย

1202 pic_3_Asian Model

มาส์กสำหรับเวลานอน

ตามชื่อของมาส์ก มาส์กสำหรับเวลานอนถูกออกแบบมาเพื่อใช้ก่อนนอนและล้างออกในตอนเช้า มาส์กประเภทนี้มีหลากหลายสูตร และมาส์กเหล่านี้ก็มีจุดประสงค์หนึ่งที่เหมือนๆกัน คือการให้ความชุ่มชื้น มาส์กข้ามคืนนี้จะสร้างการปิดผนึกที่สามารถซึมผ่านได้บนผิวของคุณ ซึ่งทำให้สิ่งที่อยู่ใต้แผ่นมาส์กสามารถซึมผ่านได้ดียิ่งขึ้น และทำให้ใบหน้าของคุณชุ่มชื้นตลอดทั้งคืน คุณสามารถแปะมาส์กข้ามคืนได้ตลอดทั้งคืนโดยไม่ทำให้ปลอกหมอนของคุณสกปรกแบบที่ผลิตภัณฑ์ครีมให้ความชุ่มชื้นอื่นๆเป็น สิ่งที่คุณต้องทำ คือ ก่อนนอนให้แปะมาส์กทิ้งไว้ข้ามคืนและเมื่อตื่นคุณก็จะมีผิวที่กระจ่างใส่ในทุกๆเช้า

 

Previous

อุณหภุมิของน้ำในทุกๆวันของเรา

Next

ปากแห้งแก้ได้

Related Topics
Share