Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

ในสถานการณ์ที่เศรษฐกิจไม่มั่นคงแบบนี้ ใครกระเป๋าหนา เงินถุงเงินถังก็ย่อมมีความรู้สึกอุ่นใจกว่านั่งเหงา ๆกระเป๋าแฟบกันใช่มั้ยหล่ะ แต่ถ้าขยันทำงานก็แล้ว อดออมก็แล้ว รัดเข็มขัดจนเอวกิ่ว แต่เงินก็ยังไม่เข้าเป้าซักที ‘วัตสัน’ เลยขอรวบรวม ‘เครื่องประดับเสริมดวง’ อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับสาว ๆ ทั้ง 7 วัน ใส่แล้วปัง เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าได้แบบแน่น ๆ


เครื่องประดับเสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์

เครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิด อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

            เริ่มต้นกันที่คนเกิดวันอาทิตย์ นักวางแผนที่คอยจัดแจงวางแผนการเงินอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีรสนิยม ชอบเลือกเฟ้นของที่ดีที่สุด ที่ส่งเสริมความมีรสนิยมให้กับตัวเอง ดังนั้นถึงแม้ชาววันอาทิตย์จะไม่ได้จ่ายบ่อย ๆ แต่จ่ายทีก็จ่ายหนักเอาเรื่อง ถ้าจะมีเครื่องประดับเสริมดวง อัญมณีเรียกทรัพย์เริ่ด ๆ ซักชิ้นสำหรับชาววันอาทิตย์ ‘วัตสัน’ ขอแนะนำอัญมณีที่มีสีเขียวอย่าง ‘หยก และมรกต’ ที่จะช่วยเสริมดวงด้านการเงิน จึงเป็นอัญมณีเรียกทรัพย์และเครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิดของคนวันอาทิตย์ที่ควรต้องมี

เครื่องประดับเสริมดวงที่ควรมี : อัญมณีที่มีสีเขียว ‘หยก และมรกต’


เครื่องประดับเสริมดวง คนเกิดวันจันทร์

เครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิด อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันจันทร์

            คนวันจันทร์เป็นสาวที่วางแผนการใช้เงินได้อย่างดี มีการจัดสรรปันส่วนระหว่างเงินออม และเงินใช้จ่าย แต่ด้วยความขี้สงสารคนเลยมักจะชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ ซึ่งอันนี้จะต้องระวังอย่างยิ่ง ! ดังนั้นเครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิดที่จะช่วยเรียกเงิน เรียกทองมาให้กับสาว ๆ วันจันทร์ ‘วัตสัน’ ขอแนะนำเป็นอัญมณีที่มีสีดำ หรือสีม่วงอย่างเช่น ‘นิล หรืออเมทิสต์’ ที่จะเป็นเครื่องประดับเสริมดวง เสริมบารมี เรียกทรัพย์ให้กับสาววันจันทร์ได้แบบปัง ๆ แน่นอน

เครื่องประดับเสริมดวงที่ควรมี : อัญมณีที่มีสีดำ ‘นิล หรืออเมทิสต์’


เครื่องประดับเสริมดวง คนเกิดวันอังคาร

เครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิด อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันอังคาร

            ชาววันอังคารนี่คือที่สุดของความขี้ระแวง คิดไตร่ตรองทบทวนอะไรก็รอบคอบไปเสียหมด ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลยเพราะคนเกิดวันนี้จะรัดกุมเรื่องเงินไปซะหมด แถมยังหาลู่ทางในการหาเงินมาเก็บออมได้เก่งอีกด้วย แต่อย่าชะล่าใจไป เพราะถ้ามีเครื่องประดับเสริมดวงเป็นตัวช่วยเรียกทรัพย์รับรองว่าปังยิ่งกว่าเดิม สำหรับคนเกิดวันอังคาร เครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิดที่จะช่วยเรียกทรัพย์ได้ก็คืออัญมณีที่มีสีเหลือง หรือสีส้มที่เปล่งประกายเตะตาอย่างเช่น ‘บุษราคัม’ รับรองว่าเรียกเงินมาให้ชาววันอังคารได้แน่นอน

เครื่องประดับเสริมดวงที่ควรมี : อัญมณีที่มีสีเหลือง หรือสีส้ม ‘บุษราคัม’


เครื่องประดับเสริมดวง คนเกิดวันพุธ

เครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิด อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันพุธ

            ชาววันพุธมารวมกันตรงนี้ ! สายปาร์ตี้ตัวแม่ เข้าสังคมเก่งต้องยกให้กับชาวแก๊งวันพุธ จึงไม่แปลกใจว่าเงินส่วนมากจะหมดไปกับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง แต่คนเกิดวันพุธก็ยังมีข้อดีที่สามารถจัดการบริหารเรื่องเงินได้อย่างลงตัว (แม้จะยากไปซักหน่อยในบางครั้ง) ดังนั้นถ้าปาร์ตี้จัดหนัก ก็ต้องเรียกทรัพย์ให้เข้ากระเป๋าเยอะ ๆ ซักหน่อย ด้วยเครื่องประดับเสริมดวงเรื่องการเงินของชาววันพุธควรจะเป็นอัญมณีที่มีสีขาว นวล หรือมีประกายระยิบระยับอย่างเช่น ‘มุก หรือเพชร’ ที่จะช่วยกระจายรัศมี เปล่งแสงเรียกเงินให้กับคนเกิดวันพุธได้ดีทีเดียว

เครื่องประดับเสริมดวงที่ควรมี : อัญมณีที่มีสีขาว นวล ‘มุก หรือเพชร’


เครื่องประดับเสริมดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

เครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิด อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

เดินทางมากันถึงชาววันพฤหัสกันแล้ว สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นเป็นที่หนึ่งเรื่องความเป๊ะ เป็นระเบียบ โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็จะยิ่งมีระเบียบเป็นพิเศษ และยังเป็นคนที่รู้จักการต่อยอดเงินด้วยการลงทุน และมักจะทำได้ดีด้วย เพราะได้ศึกษาให้ละเอียดรอบคอบแล้วนั่นเอง สำหรับเครื่องประดับเสริมดวง ช่วยเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันพฤหัส ‘วัตสัน’ ขอแนะนำให้ใส่อัญมณีที่มีสีแดงอย่างเช่น ‘ทับทิม’ ก็จะยิ่งเพิ่มความปัง เรียกทรัพย์เป็นเครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิดของคนวันพฤหัสได้อย่างแน่นอน

เครื่องประดับเสริมดวงที่ควรมี : อัญมณีที่มีสีแดง ‘ทับทิม’


เครื่องประดับเสริมดวง คนเกิดวันศุกร์

เครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิด อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันศุกร์

            นักช้อปตัวแม่ต้องยกให้กับคนเกิดวันศุกร์ได้เลย เพราะคนเกิดวันนี้มักจะชอบของสวย ๆ งาม ๆ แล้วถ้าถูกใจแล้วรับรองว่าเปย์ไม่อั้น เงินออมเงินใช้เงินเดียวกัน เหลือแค่ไหนก็เก็บแค่นั้น ‘วัตสัน’ แนะนำให้คนเกิดวันศุกร์ลองวางแผนทางการเงินซักหน่อย รับรองว่าการเงินของคุณจะดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่ถ้าต้องการตัวช่วยก็ต้องเครื่องประดับเสริมดวง อัญมณีที่มีสีชมพู หรือแดงเข้มอย่าง ‘โกเมน และเพทาย’ ก็จะช่วยเรียกทรัพย์ให้คนเกิดวันศุกร์มีเงินไหลมาเทมา คล่องมือได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

เครื่องประดับเสริมดวงที่ควรมี : อัญมณีที่มีสีชมพู หรือแดงเข้ม ‘โกเมน และเพทาย’


เครื่องประดับเสริมดวง คนเกิดวันเสาร์

เครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิด อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันเสาร์

            ปิดท้ายที่คนที่เกิดวันเสาร์คนที่เก็บเงินเก่งที่สุดในเจ็ดวัน แถมยังมือเงินได้คล่องมือ ต่อให้เจอสภาวะวิกฤตอย่างไรก็แล้วแต่คุณก็ไม่กลัว เพราะเงินในมือของคุณนั้นมากมายทีเดียว แต่ถ้าอยากจะเรียกทรัพย์ เรียกเงินให้งอกเงยมากขึ้นก็ต้องมีตัวช่วยเป็นเครื่องประดับเสริมดวง โดย ‘วัตสัน’ ขอแนะนำอัญมณีที่มีสีน้ำเงิน หรือฟ้าอย่าง ‘ไพลิน’ ก็จะช่วยเสริมพลังด้านการเงินของคนวันเสาร์ได้อีกทาง เป็นเครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิดที่น่าสนใจทีเดียว

เครื่องประดับเสริมดวงที่ควรมี : อัญมณีที่มีสีน้ำเงิน หรือฟ้า ‘ไพลิน’


            ครบทั้ง 7 วันกันไปแล้วสำหรับเครื่องประดับเสริมดวง อัญมณีเรียกทรัพย์สำหรับคนทั้งเจ็ดวัน แต่อย่าลืมว่าเครื่องประดับเสริมดวงตามวันเกิดนี้เป็นแค่สิ่งที่เสริมสร้างความมั่นใจให้กับคนทั้ง 7 วันเท่านั้น แต่สิ่งที่จะทำให้เรามีเงินนั่นก็คือการทำงาน หาช่องทางโอกาสในการหาเงิน และการวางแผนทางการเงินที่ดี ‘วัตสัน’ ว่าถ้าทำได้ตามนี้ รับรองว่าเริ่ดแน่นอน

Previous

Best Face Washes for Oily Skin

Next

10 Famous jewelry brands to enhance your sophisticated look

Related Topics
Share