Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

ทาครีมรองพื้นเพื่อการอำพราง

 

ผิวสวยเรียบเนียนเป็นผิวที่ไม่ว่าสาวคนไหน ๆ ก็ใฝ่ฝันจริงไหมล่ะคะ ถ้าหากอยากมิผิวหน้าที่เรียบเนียนก็ต้องมีตัวช่วยกันสักหน่อย วันนี้เราจะมาแนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุดในร้านวัตสัน โดยเราคัดแต่ตัวเด็ด ๆ และแบ่งออกมาให้สาวๆได้ดูทั้งหมด 4 ประเภทดังนี้


– แนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด-ติดแน่นทนนาน
– แนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด-บางเบาสบายผิว
– แนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด-ผิวเรียบเนียนถ่ายรูปสวย
– แนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด-หน้าไม่ดรอประหว่างวัน

ทีนี้เรามาดูกันเลยว่ารองพื้น 4 ประเภทนี้จะมีรองพื้นจากแบรนด์ไหนบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง-น้ำหอม/รองพื้น/c/030205

แนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด-ติดแน่นทนนาน 

Revlon Colorstay Makeup Foundation 

ขนาด 30 มล. ราคา 580 บาท

รองพื้นปกปิดดีสุดฮอตติดลมบนต้องยกให้เจ้าตัวนี้เลยค่ะ Revlon Colorstay หรือที่รู้จักกันดีว่าเป็น “รองพื้นขั้นเทพ” หรือ “รองพื้นฝาดำในตำนาน” เพราะทั้งแน่น ปกปิด และติดทนถึง 24 ชั่วโมง แถมยังเหมาะกับอากาศบ้านเรามาก ๆ ด้วย เพราะมีประสิทธิภาพการคุมความมันได้ดี แถมยังมีสีให้เลือกหลายเฉดสี แม้ว่าอาจจะหนาไปสักหน่อยสำหรับคนที่อยากได้รองพื้นบาง ๆ แต่รับรองว่าคุณจะได้ผิวหน้าที่เนียนกริบเลยทีเดียวค่ะ

 

Maybelline Fit Me Matte Foundation

ขนาด มล.30 มล. ราคา 349 บาท

รองพื้นที่เพิ่งเข้ามาใหม่ได้ไม่นานเท่าไหร่แต่เป็นลูกรักของใครหลายคนกับฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น รองพื้นปกปิดดีเนื้อแมทสุดบางเบา ให้ผิวแมทเนียนใส ช่วยอำพรางรูขุมขน และให้ผิวเรียบเนียน มีให้เลือกถึง 12 เฉด!  เหมาะสำหรับทั้งผิวธรรมดาและผิวมัน

 

Catrice HD Liquid Coverage Foundation 

ขนาด 30 มล. ราคา 360 บาท

รองพื้นปกปิดดีเนื้อแมทบางเบาแต่ติดทนนาน ครีมรองพื้นให้ความเรียบเนียนและผิวสวยใสแบบ Second Skin ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

แนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด-บางเบาสบายผิว 

 

L’oreal Paris Infallible Pro-Matte Foundation 

ขนาด 30 มล. ราคา 479 บาท

ครีมรองพื้นลอรีอัลสูตรน้ำเนื้อแมท ปดปิดเรียบเนียน สวยเป๊ะแบบมือโปร สูตรกันน้ำติดทนนยาวนานแม้จะโดนน้ำหรือความมัน ทนความชื้น และความร้อน เพราะเค้าทดสอบแล้วที่อุณหภูมิ 37 องศาสเซลเซียสในความชื้น 60% ไม่อุดตันรูขุมขน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย มีถึง 6 เฉดสีที่เข้ากับผิวสาวไทยแบบเรา ๆ

 

ZA True White Ex Liquid Foundation SPF 25 PA++ 

ขนาด 30 มล. ราคา 479 บาท

BB cream ขั้นเทพจากแบรนด์ Maybelline ถือเป็นบีบีที่เทียบเท่าครีมรองพื้น เพราะเค้าให้การปกปิดที่มากกว่าบีบีทั่วไป แต่ดูเป็นธรรมชาติไม่หนาโบ๊ะพร้อมเผชิญในทุกสภาวะ โดยไม่ทำให้ผิวอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีให้เลือก 2 เฉดสีตอบโจทย์สาวไทยสุด ๆ

 

Srichand Luminescence Under Makeup 

ขนาด 30 มล. ราคา 490 บาท

รองพื้นศรีจันทร์สูตรน้ำที่บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมการปกปิดผิวระดับปานกลาง ไม่หนามากค่ะ มีคุณสมบัติเด่นในการควบคุมความมันเหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม ช่วยให้ผิวของคุณแลดูเป็นธรรมชาติตลอดวัน รู้สึกสบายผิว และหากต้องการให้ได้ผลลัพธ์ที่เป๊ะสุดไรสุด ต้องใช้ร่วมกับแป้งของเค้าด้วยค่ะ

ศรีจันทร์ ซูเปอร์ คัฟเวอเรจ ฟาวน์เดชั่น SPF50 PA++++ 

ขนาด 6 มล. ราคา 49 บาท

นอกจากนี้แล้วศรีจันทร์ยังมีรองพื้นแบบซองขายด้วยนะ องพื้นเนื้อครีมเข้มข้นปกปิดปานกลางถึงสูงกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน รองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด มอบผิวแมทต์เนียนกริบด้วยอณูพิเศษที่ช่วยปกปิดระดับปานกลางถึงสูง กลบทุกรอยได้อย่างแนบเนียน

 

แนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด-ผิวเรียบเนียนถ่ายรูปสวย 

Revlon Photoready Airbrush Foundation 

ขนาด 30 มล. ราคา 495 บาท

ต่อกันด้วย Revlon อีกแล้วค่ะ รองพื้นนี่ต้องยกให้เค้าจริงๆ สำหรับรองพื้นตัวนี้แตกต่างจากตัวแรก ตรงที่มีจะมีชิมเมอร์เล็กๆ ช่วยให้หน้าเป็นประกาย สว่างกระจ่างใสในทุกสภาพแสง จะทำให้ไปหน้าของคุณเนียนเรียบ มีออร่า สวยสดขึ้นกล้องสมชื่อเค้าเลยล่ะค่ะ

L’Oreal True Match Liquid Foundation 

ขนาด 30 มล. ราคา 449 บาท

สำหรับอันดับสาม รองพื้น True Match จาก L’Oreal ตัวนี้จะเป็นเนื้อฟลูอิด เกลี่ยง่าย ให้ความบางเบาแต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว แม้จะให้ผิวสัมผัสแบบแมตค่ะ เนื้อรองพื้น บางเบาไม่หนาจนเกินไป เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาผิวไม่เยอะ และ ไม่ต้องการปกปิดมากนัก ให้สาวๆสามารถใช้ได้ทุกวันสบายๆ ที่ต้องการลุกค์ใสๆ เบาสบายค่ะ

Maybelline Super BB Cream 

ขนาด 30 มล. ราคา 299 บาท

BB cream ขั้นเทพจากแบรนด์ Maybelline ถือเป็นบีบีที่เทียบเท่ารองพื้นเพราะเค้าให้การปกปิดที่มากกว่าบีบีทั่วไป แต่ดูเป็นธรรมชาติไม่โบ๊ะ พร้อมเผชิญในทุกสภาวะ โดยไม่ทำให้ผิวอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ด้วย 2 เฉดสีที่ตอบโจทย์สาวไทยค่ะ

แนะนำครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด-หน้าไม่ดรอประหว่างวัน

L’oreal Infallible Stay Foundation 

ขนาด 30 มล. ราคา 499 บาท

ครีมรองพื้นปกปิดดี เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นชัด พร้อมเคลมว่าติทนนานถึง 24 ชั่วโมงแต่เบาสบายผิว บอกลารองพื้นหนาเหมือนหน้ากากได้เลย เพราะ Loreal Infallible Stay Foundation ทำให้ผิวหายใจได้และหน้าไม่ดรอประหว่างวัน จัดว่าเลิศมาก ๆ

 

Maybelline Dream Satin Foundation 

ขนาด 30 มล. ราคา 449 บาท

ครีมรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน ที่สำคัญมาพร้อมกับเฉดสีใหม่ที่พัฒนามาพิเศษเพื่อผิวสาวโทนเอเชียโดยเฉพาะ

Bourjois Healthy Mix Foundation 

ขนาด 30 มล. ราคา 550 บาท

มาถึงรองพื้นฝาแดงขนาดเหมาะมือตัวนี้ค่ะ เป็นรองพื้นปกปิดดีในดวงใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนกับ Bourjois Healthy Mix Foundation จุดเด่นอยู่ที่ส่วนผสมที่ใช้ ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ทั้งแอบพริคอท เมลอน แอปเปิ้ลที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใส ความชุ่มชื่น และความอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง เพราะช่วยเรื่องความชุ่มชื่นทำให้หน้าไม่เป็นขุยดีมาก ๆ

เมื่อรู้ทิปในการดูแลผิวสวยในทุกๆขั้นตอนแบบนี้แล้ว Watsons ก็มีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่มีคุณภาพ เพื่อดูแลฟื้นฟู ผิวสวยสมบูรณ์แบบของคุณให้พร้อมเผชิญกับ สภาพแวดล้อม มลภาวะของประเทศไทย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพของเรา และเช็ครายละเอียดสินค้าทั้งราคา รีวิวจากผู้ใช้งานจริง นอกจากนั้นยังสามารถช้อปออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกเพื่อช้อปที่ www.watsons.co.th

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

Stay Active while Travelling - The Goanywhere Workout Equipment

Next

When Should I Eat after a Workout

Related Topics
Share