โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ในช่วงซัมเมอร์ที่อากาศร้อนจนทำให้รู้สึกไม่สบายผิวแบบนี้ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นอย่างสเปรย์น้ำแร่มาใช้สักขวดหรืออยากหาสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีมาติดกระเป๋าเพิ่มอีกสักขวดก็ไม่ต้องไปหาแล้วว่าจะใช้สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีเพราะวันนี้วัตสันคัดมาให้แล้ว 10 ตัวด้วยกันที่เหมาะสำหรับไว้พกติดกระเป๋าหยิบขึ้นมาฉีดเพิ่มความเฟรชได้ทุกเวลา

นอกจากวัตสันจะรวมลิสต์เกี่ยวกับสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีมาให้แล้ว สำหรับสาว ๆ ที่อยากลองใช้สเปรย์น้ำแร่ แต่ไม่แน่ใจว่าสเปรย์น้ำแร่ช่วยอะไรและสเปรย์น้ำแร่ใช้ตอนไหนบ้าง วัตสันก็มีประโยชน์ของสเปรย์น้ำแร่และเคล็ดลับเลือกสเปรย์น้ำแร่ให้เหมาะกับสภาพผิวพร้อมวิธีฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้ผิวปังขั้นสุดมาฝากด้วยนะ อยากผิวสวยฉ่ำอิ่มน้ำรับซัมเมอร์ห้ามพลาดบทความนี้เลย!!

สเปรย์น้ำแร่ดียังไง

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี สเปรย์น้ำแร่ดียังไง

ก่อนจะไปดูว่าสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี เราอยากพามารู้จักความปังของสเปรย์น้ำแร่ให้มากขึ้นว่าการฉีดสเปรย์น้ำแร่ช่วยอะไรและมีประโยชน์ต่อผิวอย่างไร จริง ๆ แล้วหน้าที่ของสเปรย์น้ำแร่นั้นนอกจากจะเป็นสกินแคร์สำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นทำให้รู้สึกสบายผิวส่วนใหญ่ยังมีสารบำรุงหลากหลายชนิดที่จะซึมซาบเข้าสู่ผิวทำให้ดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง ปัญหารอยดำรอยแดงรวมถึงควบคุมความมันและปัญหาผิวต่าง ๆ ที่สำคัญยังช่วยล็อคเครื่องสำอางของเราให้อยู่นานมากขึ้นได้อีกด้วย

สเปรย์น้ำแร่ใช้ตอนไหนให้ได้ผลดีที่สุด

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี ใช้ตอนไหนได้ผลดีที่สุด
  • ฉีดก่อนลงสกินแคร์หรือมาส์กบำรุงผิวเพื่อเตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงจากวิตามินต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น
  • ฉีดก่อนลงรองพื้นให้ผิวหน้าชุ่มชื้นไม่เป็นคราบหรือขุยแถมยังช่วยให้เกลี่ยรองพื้นง่ายขึ้นและติดทนนานตลอดทั้งวัน
  • ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยฉ่ำเปล่งปลั่ง
  • ฉีดเติมความชุ่มชื้นระหว่างวันทำให้ผิวหน้าดูสดใส ดูฉ่ำ ไม่หมองคล้ำ

Tips! : ฉีดให้ห่างจากหน้าประมาณ 1 ฟุต หรือ 30 ซม. ให้โดนทั่วหน้าแบบเป็นละอองฝอย ๆ ทิ้งไว้ 30 วินาทีแล้วซับออกเบา ๆ แต่ถ้าละอองละเอียดเล็กมากไม่ต้องซับออกก็ได้

ทริคในการเลือกสเปรย์น้ำแร่ให้เหมาะกับสภาพผิว

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี เลือกสเปรย์น้ำแร่ให้เหมาะกับสภาพผิว
  • ผิวมันเป็นสิว : เป็นผิวที่มีน้ำมันส่วนเกินออกมามากกว่าปกติสเปรย์น้ำแร่ที่เหมาะกับคนผิวมันหรือเป็นสิว นอกจากจะต้องเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อปรับสมดุลผิวให้กลับมาปกติยังต้องมีคุณสมบัติควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอย่าง zinc เป็นต้น
  • ผิวแห้ง : สาว ๆ คนไหนที่ผิวขาดความชุ่มชื้นมักจะไวต่อสารเคมี มลภาวะ แสงแดดและฝุ่นต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นผื่นหรือผิวอักเสบได้ง่ายถ้าจะเลือกซื้อสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนก็ควรเลือกใช้สเปรย์น้ำแร่ที่ให้ความชุ่มชื้นสูงเน้นเติมน้ำหรือกักเก็บน้ำในชั้นผิวรวมถึงส่วนผสมที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเกราะปกป้องผิว
  • ผิวแพ้ง่าย : สำหรับคนมีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายควรเลือกสเปรย์น้ำแร่ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือมีระดับ pH ที่มีค่าต่ำกว่า 7 และมีระดับเกลือแร่ที่พอเหมาะเพื่อไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น

มาถึง 10 สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าในซัมเมอร์นี้!!

Evian Facial Spray

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี Evian Facial Spray สเปรย์น้ำแร่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวัน

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีก็ต้อง ‘เอเวียง’ น้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ประเทศฝรั่งเศสอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีคุณค่าหลากหลายชนิดช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันได้ดีมากมาพร้อมละอองสเปรย์ที่เล็กละเอียดซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

LAROCHE-POSAY Thermal Spring Water

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี LAROCHE-POSAY Thermal Spring Water สเปรย์น้ำแร่ช่วยลดความมัน รอยแดง

สเปรย์น้ำแร่อีกตัวที่ฮอตฮิตตลอดกาล Laroche-Posay สเปรย์น้ำแร่ที่อุดมด้วยแร่ธาตุซิลีเนียมและโอลิโกซึ่งได้รับการพิสูจน์จากงานวิจัยวิทยาศาสตร์แล้วว่ามีคุณสมบัติด้านการปลอบประโลมและปกป้องผิวช่วยให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้นยาวนานแถมยังลดการระคายเคืองปัญหารอยแดงรวมถึงลดความมันที่เป็นสาเหตุของสิว สาว ๆ ผิวมีสิวไม่รู้ว่าจะใช้สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี อย่าลืมคิดถึงแบรนด์นี้กันนะ

SMOOTH E Facial Spray Cooling Mist

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี SMOOTH E Facial Spray Cooling Mist ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์

แบรนด์เวชสำอางที่อยู่คู่สาวไทยมานานตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสิวได้ดีมากเพราะมีส่วนผสมหลักของ zinc ที่ลดการเกิดสิว รอยแผลเป็นจากสิว และยังมีแร่ธาตุแมงกานิสและซิลิกาที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ถ้าจะพูดถึงสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีก็ต้องมีแบรนด์นี้อยู่เป็นตัวเลือกแน่นอน

ARRA TOP FACE Moisture Mist

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี ARRA TOP FACE Moisture Mist เหมาะกับทุกสภาพผิว

ร้อนนี้อยากผิวฉ่ำต้องตัวนี้เลยสมุนไพรสารพัดประโยชน์อย่าง ‘ว่านหางจระเข้’ ในรูปแบบของสเปรย์น้ำแร่ที่มีจุดเด่นคือ ช่วยเติมความชุ่มชื้นลดการระคายเคืองและแสบร้อนหลังออกแดดได้ดีทำให้รู้สึกสดชื่นเย็นสบายผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานแถมยังอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว

BSC Lock It Fit Mattifying Face Mist

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี BSC Lock It Fit Mattifying Face Mist สเปรย์น้ำแร่ช่วยให้ผิวพร้อมแต่งหน้า

หากกำลังมองหาว่าสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีสำหรับสาวรักกการแต่งหน้า BSC Lock It Fit ที่ยืนหนึ่งเรื่องความฉ่ำเงาของผิวพร้อมล็อคเครื่องสำอางให้ไม่หลุด ไม่เยิ้ม แถมยังมีสารสกัดหลักจากธรรมชาติอย่าง Golden Berry ที่ช่วยบำรุงให้ริ้วรอยดูจางลงช่วยปลอบประโลมผิวแถมยังผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากภูเขาไฟฟูจิ 100% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและให้ผิวรู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้น

Bio-essence Bio-Water Energizing Water

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี Bio-essence Bio-Water Energizing Water สเปรย์น้ำแร่ใช้คุมมันระหว่างวัน

เรื่องความสดชื่นสบายผิวต้องยกให้ตัวนี้เลยสเปรย์น้ำแร่ Bio-Water Energizing Water ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการกักเก็บความชุ่มชื้นและแร่ธาตุให้กับผิวช่วยปลอบประโลมผิวลดการระคายเคืองทำให้ผิวเย็นชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำยาวนาน รวมถึงช่วยควบคุมความมันระหว่างวันและมีค่า ph ที่สมดุลเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

Freshment Mist Spray

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี Freshment Mist Spray อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ 7 ชนิด

อยากผิวฉ่ำรับซัมเมอร์ใช้สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี อยากให้ลองตัวนี้เลย Freshment Mineral Hydrating Mist Spray นวัตกรรมสเปรย์น้ำแร่จากธารน้ำแข็งบริสุทธิ์ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำสดชื่นยาวนานแถมยังอุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ถึง 7 ชนิด ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงช่วยลดการเกิดสิวและริ้วรอยแถมยังอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

IN2IT Blur & Matte Mineral Make-Up Fix Spray

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี IN2IT Blur & Matte Mineral Make-Up Fix Spray ช่วยเมคอัพติดทน 8 ชม.

ใครมองหาสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนไม่ดรอประหว่างวันเราขอแนะนำสเปรย์น้ำแร่ Blur & Matte ตัวนี้เลยเพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นคุมมันกระชับรูขุมขนทางแบรนด์ยังเคลมว่าช่วยล็อคเครื่องสำอางได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เรียกได้ว่าหน้าร้อนนี้หมดกังวลว่าเมคอัพจะหลุดไปได้เลย

MERREZ’CA Black Snail Facial Watery Mist

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี MERREZ'CA Black Snail Facial Watery Mist สารสกัดจากเมือกหอยทาก

สเปรย์น้ำแร่ที่ให้ finish look ที่ฉ่ำดูเงาวาวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ผสานสารสกัดจากเมือกหอยทากพันธุ์ Cryptomphalus Aspersa เข้มข้น 100% ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งลดความแห้งกร้านช่วยให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นแถมยังช่วยเซตเมคอัพให้ติดทนตลอดทั้งวัน

MALISSA KISS Plankton Mineral Mist

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี MALISSA KISS Plankton Mineral Mist สเปรย์น้ำแร่ช่วยผิวกระจ่างใส สุขภาพดี

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีตัวสุดท้ายเป็นแบรนด์เมคอัพและสกินแคร์จากประเทศเกาหลีที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Brighlette ที่สกัดจากแพลงก์ตอนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ลดรอยดำรวมถึงปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีแลดูกระจ่างใสยิ่งกว่าเดิม!

และนี่ก็คือสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดีที่วัดสัตอยากให้สาว ๆ มีติดกระเป๋าไว้ในช่วงซัมเมอร์นี้เพราะสเปรย์น้ำแร่ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สำคัญมากเพราะนอกจากจะช่วยเติมความสดชื่นคลายร้อนทำให้รู้สึกสบายผิวยังช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงและช่วยให้เมคอัพของสาว ๆ ติดทนสวยปังตลอดทั้งซัมเมอร์นี้อีกด้วย

Previous

10 เคล็ดไม่ลับ ทำงาน work from home ยังไงให้บาลานซ์

Next

7 ไอเทมลดรอยสิวเร่งด่วน รอยสิวหายภายใน 1 อาทิตย์

Related Topics
Share