โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

1113 pic_1

บลัชและลิปสติกจะต้องใช้อย่างสอดคล้องกันเพื่อสร้างความสมดุลย์ให้กับลุคและทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี หากคุณทราบวิธีในการใช้เฉดของลิปสติกและสีของบลัชให้สอดคล้องกัน คุณจะไม่มีทางมีลุคแบบดาวงานพรอมในปี 80 มาดูเคล็ดลับของเรากัน

1113 pic_2

ในเบื้องต้น เคล็ดลับคือการเลือกเฉดที่อยู่ในกลุ่มสีเดียวกันไม่ต้องเหมือนกันจนมากเกินไป คุณสามารถทำได้โดยการเลือกอันเดอร์โทนที่เหมือนกัน สำหรับลุคสวยน่ารัก (pretty and feminine) ความสามารถเริ่มด้วยบลัชสีชมพูคอตตอนแคนดี้ (cotton candy) ลองปัดเบาๆที่แก้ม และจากนั้นเติมลุคด้วยลิปสติกเฉดชมพูบางๆที่มีอันเดอร์โทนสีฟ้า ซึ่งมันจะไม่โดดเด่นเกินแก้มของคุณ

1113 pic_3

ชมพูคือสีบลัชที่ได้รับความนิยมเป็นเวลาหลายทศวรรษ เนื่องจากสีนี้คือสีที่ใกล้เคียงกับอาการหน้าแดงตามธรรมชาติ มันยังคงเป็นตัวเลือกที่นิยมใช้เมื่อคุณต้องการสร้างลุคที่เปล่งปลั่งหลังการออกกำลังกาย คุณยังสามารถสร้างลุคที่ดูวินเทจหน่อยๆได้โดยการใช้คู่กับลิปสติกสีชมพูคลาสิคที่มีเนื้อแมตต์

1113 pic_4

เมื่อคุณจะเลือกใช้ลิปสติกสีแดง การจับคู่ลิปสติกนี้เข้ากับบลัชสีกุหลาบจะทำให้คุณมีออร่าความโรแมนติค หากคุณเลือกริมฝีปากที่ดูเปรอะๆ  คุณก็มีอิสระในการเลือกบลัชของคุณ (feel free to be generous with your blush.)

1113 pic_5

สำหรับโอกาสที่ไม่เป็นทางการ ลุคสไตล์ทะเลๆคือตัวเลือกที่ดี ไม่มีอะไรเหมาะสมกับสีริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติและอบอุ่นได้ดีกว่าบลัชสีส้มซีด (pale orange) แน่นอน คุณสามารถเลือกใช้บรอนเซอร์ได้ แต่สำหรับเดือนที่อากาศหนาวขึ้นนี้ พีชคือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 1113 pic_6

เมื่อคุณกำลังใช้ลิปสติกสีเฉดม่วงแดง โดยทั่วไปลิปสติกสีนี้เข้ากันได้ดีที่สุดกับบลัชโทนสีเหมือนกัน สำหรับลุคที่สวยดูเป็นธรรมชาติ ลองใช้ลิปกลอสสีลูกพลัมกับบลัชสีเชียร์พลัม (sheer plum) คุณจะได้สีที่น่าทึงที่มีความเข้มข้นบางเบา 

 

 

 

Previous

อัพเดทเทรนด์เล็บสวยช่วงวินเทอร์!

Next

หนาวนี้ปากไม่แตก ลงลิปสวยเกินใคร

Related Topics
Share