โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ทุกครั้งเมื่อคุณมองไปที่รูปตอนเด็กของคุณแล้วสงสัยว่าทำไมผิวของคุณถึงหมองและไม่มีความเปล่งประกายเหมือนตอนนั้นเลย ไม่ต้องกังวลไป เพราะไม่ใช่คุณคนเดียวที่เป็นเช่นนี้ ทุกๆคนต้องการที่จะมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แสนวิเศษที่สามารถขจัดความหมอง สีผิวที่ไม่เสมอกัน และเร่งการการฟื้นฟู คืนความสนใจและเปล่งประกายให้กับผิว เลม่อนคือผลไม้ที่ทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างรวดเร็วและราคาถูกซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี อยากจะเพิ่มเลม่อนในขั้นตอนการทำให้ผิวขาวขึ้นใช่มั๊ย? ต่อไปนี้เราจะอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีการใช้เลม่อนเพื่อทำให้ผิวขาวขึ้น

 

เลม่อนกับแอปเปิ้ล

0326 pic_2

ส่วนผสมนี้คือส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสำหรับคนที่มีผิวมัน อันดับแรก ปั่นแอปเปิ้ลหนึ่งชิ้นเพื่อทำเป็นครีมเหลวๆ จากนั้นเติมน้ำเลม่อน 2 ช้อนชา คนให้เข้ากันและทาส่วนผสมนี้ลงบนผิว รอให้แห้งเป็นเวลา 30 นาทีและล้างออก ทำขั้นตอนนี้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ รู้เรื่อง!

 

เลม่อนกับน้ำมะพร้าว

0326 pic_3

น้ำมะพร้าวจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และเลม่อนจะช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม เพียงผสมน้ำเลม่อนสองสามหยอดลงในน้ำมะพร้าว จากนั้นทาส่วนผสมนี้บนผิวทิ้งไว้ 15 นาที สุดท้ายล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้สูตรนี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์กำลังดีเลยค่ะ

 

เลม่อนกับมันฝรั่ง

0326 pic_4

มันฝรั่งมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับเลม่อน ส่วนผสมนี้จะทำให้ผิวสว่างขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าทำเป็นประจำ ขูดและคั้นน้ำจากมันฝรั่งครึ่ง – 1 ผล ผสมกับน้ำเลม่อนในประมาณที่เท่ากัน จากนั้นทาส่วนผสมนี้ลงบนผิวและทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดและเช็ดให้แห้ง ทำวิธีการนี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการค่ะ

 

นอกจากนี้ เปลือกเลมอนที่ไม่มีน้ำแล้ว อย่าเพิ่งทิ้งนะคะ จริงๆเลมอนจะช่วยได้อีกหลายอย่าง ลองนำเปลือกเลมอนมาขัดวนบริเวณตาตุ่มหรือศอกเป็นประจำผิวนุ่มขึ้นได้ค่ะ 🙂

Previous

Multi Mask เทรนด์มาส์กผิวเฉพาะจุด

Next

รู้ก่อนเลื่อนประจำเดือน

Related Topics
Share