โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แทนทัวร์จะเป็นเทรนด์ยอดฮิตถัดไป

 

 

ลืมคอนทัวร์ไปได้เลยค่ะ แทนทัวร์ (สีเข้มแบบผิวสีแทน) กำลังจะเป็นคอนทัวร์ที่สูงขึ้นไปอีกระดับ เป็นเทคนิคการคอนทัวร์ที่เกี่ยวข้องกับการทำให้ตัวเองมีผิวสีแทนเพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้าโดยไม่ต้องทาบรอนเซอร์หรือแป้งคอนทัวร์ รู้ไหมคะว่าจะอยู่ได้นานสองสามวัน? อยากรู้ไหมว่าทำอย่างไร? เรามีขั้นตอนมาแนะนำสาวๆ ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

 

สร้างผิวแทนทัวร์ - #1 เตรียมผิวให้พร้อม

 

 

#1 เตรียมผิวให้พร้อม

สิ่งแรกสุดเลยก็คือ เริ่มด้วยผิวที่สะอาดและขัดผิวเพื่อให้ผิวไร้ที่ติดและเรียบเนียนเหมือนผิวแห้งตายที่จะดูดซับสี ขัดผิวโดยใช้สครับที่อ่อนโยนแล้วล้างออกให้สะอาดหมดจดก่อนทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บาง ๆ เพื่อปิดล็อคความชุ่มชื้นโดยหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ รอจนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ซึมลงไปก่อนที่จะทำขั้นตอนต่อไป

 

 

สร้างผิวแทนทัวร์ - #2 ทาเซรั่มผิวสีแทนอ่อน

#2 ทาเซรั่มผิวสีแทนอ่อน

หยดสีแทนสองสามหยดแล้วทาให้ทั่วใบหน้าเพื่อเป็นการรองพื้นผิว เคล็ดลับคือการทำให้เฉดสีอ่อนกว่าสีคอนทัวร์ที่สาวๆจะทาทับในขั้นถัดไป เซรั่มผิวสีแทนมักจะเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ล้างมือและใช้แปรงทารองพื้นหรือแปรงคาบูกิปัดวนๆ เบาๆ เพื่อผสมผสานรอบกรอบใบหน้าและจุดด่างดำให้เข้าด้วยกัน

 

 

สร้างผิวแทนทัวร์ - #3 ใช้มูสสีแทนหลอก

 

#3 ใช้มูสสีแทนหลอก

ทามูสสีแทนที่เลือกไว้ตรงใต้โหนกแก้ม, บนหน้าผาก ไล่ลงจมูกทั้งสองข้างและใต้คางโดยใช้แปรงอายแชโดว์ทรงปลายเฉียง แล้วใช้ฟองน้ำแต่งหน้าแบบชื้นเกลี่ยวนๆ เส้นริ้วรอยต่างๆ ซึ่งจะทำให้สาวๆ ได้ผิวที่เหมือนสีแทนมากที่สุด

 

 

สร้างผิวแทนทัวร์ - #4 รอ & ล้างออก

 

#4 รอ & ล้างออก

หลังจากผสมเสร็จแล้ว ป่ลยให้ผิวเป็นสีแทนด้วยตัวเองโดยรอประมาณสองถึงสามชั่วโมงก่อนล้างออกให้สะอาด วิธีนี้จะช่วยให้สีแทนมีการฟอร์มตัว และในที่สุดก็จะได้ผลด้วยสีผิวที่เหมือนตากแดดตามธรรมชาติ ผิวสีแทนแบบแทนทัวร์นี้จะอยู่ได้ประมาณสองถึงสามวัน

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีการย้อมขนคิ้วด้วยตัวเองที่บ้าน

Next

เคล็ดลับ & เทคนิคป้องกันผมแห้งร่วงง่าย

Related Topics
Share